Chống say rượu - Giải độc bia rượu, bảo vệ gan

Trong các bộ phận của cây Atiso lá tươi có thành phần Cynarine cao nhất. Đặc biệt công ty TNHH Atiso Đà Lạt Lâm Viên (Atilife) đã sử dụng công nghệ Cô Chân Không Nhiệt Độ Thấp nhằm giữ được tối đa hàm lượng hoạt chất Cynarine có trong Atiso. Đồng thời Atilife còn PHỐI TRỘN VỚI CÁC THẢO DƯỢC QUÝ như Cam Thảo, Diệp Hạ Châu, Kim Ngân hoa, . . . theo nguyên tắc Ngũ Hành cho ra đời sản phẩm Cao Lá Tươi Atiso Atilife

Cao lá tươi Atiso Atilife - cứu tinh của dân nhậu

Cao lá tươi Atiso Atilife giúp gì cho dân nhậu ?
Giúp bạn NHẬU LÂU SAY hơn: Rượu, bia khi vào cơ thể sẽ được hấp thụ một phần ở dạ dày và phần lớn ở ruột non, sau đó được chuyển hóa tới 90% tại gan. Tuy nhiên, gan chỉ có thể chuyển hóa một lượng rượu vừa phải trong một thời gian ngắn.
Trong Cao Atiso có chứa axit ascorbic (vitamin C) giúp cơ thể chuyển hoá nhanh lượng cồn trong cơ thể. Đặc biệt Cynarine trong Cao Atiso có tác dụng hỗ trợ chức năng gan, kích thích hệ mật làm quá trình đào thải độc tố diễn ra nhanh hơn.

Cao Atiso Atilife hỗ trợ GIẢI RƯỢU - CHỐNG SAY hiệu quả


Cao Atiso hỗ trợ giải quyết CÁC HẬU QUẢ mà dân nhậu nào cũng sợ ! ! !


Bị nhức đầu: Trong rượu, bia có thành phần andehit chính là nguyên nhân gây ra đau đầu. Cao Atiso Atilife hỗ trợ khử chất andehit giúp bạn khỏi bị khỏi đau đầu hành hạ.
Khô miệng, khát nước: Khi bạn uống rượu bia quá nhiều, gan hoạt động quá tải sẽ không đủ sức lọc hết độc tố của rượu bia. Gan sẽ huy động tối đa lượng nước trong cơ thể để giải độc. Cao Atiso kích thích tăng tiết mật đồng thời hỗ trợ gan giải độc rượu. Hạn chế tình trạng quá tải của Gan
Cơ thể mệt mỏi, vật vờ, chán ăn: Cồn kích thích dạ dày khiến cho tiêu hóa bị rối loạn, chậm tiêu và muốn nôn ói. Đồng thời, do gan bận "xử lý" chất rượu không điều hòa glucose được nên làm giảm đường trong máu khiến bạn bị run rẩy, đổ mồ hôi, cơ thể mệt mỏi, vật vờ.
Cynarine trong ATISO và Lonixerin, nhiều Saponozit, Inozit trong KIM NGÂN HOA có tác dụng thanh nhiệt giải độc, đẩy mạnh quá trình sản xuất mật , hỗ trợ đào thải nhanh các độc tố của bia rượu. Đặc biệt, trong Cao lá tươi Atiso còn có CỎ NGỌT hay còn gọi là đường Stevia có công dụng bổ sung lượng đường bị thiếu hụt của cơ thể giúp giảm cảm giác mệt mỏi.

Cao lá tươi Atiso giúp bạn không bị nhức đầu, khô miệng, khát nước, cơ thể mệt mỏi, vật vờ sau một cuộc nhậu

ĐÀO THẢI HẦU HẾT CÁC ĐỘC TỐ, BẢO VỀ GAN của người phải thường xuyên nhậu:
Nếu bạn phải nhậu thường xuyên hoặc uống với số lượng nhiều khiến gan không kịp chuyển hóa hết thì chất Ethanol có trong rượu bia biến đổi thành Acetaldehyde rất độc sẽ dần phá hủy và dẫn đến xơ gan, viêm gan. Triệu chứng dễ thấy nhất nóng trong người dẫn đến nổi mụn, nhiệt miệng, ăn uống không ngon, . . . .
Cynarine và các khoáng chất có trong Cao lá tươi Atiso có tác dụng thúc đẩy đào thải hầu hết các độc tố trong rượu bia, làm mát gan và phục hồi chức năng gan. Đặc biệt, 6 chất PolyPhenol, 10 chất Acid Alcol và Flavonoid chống độc cho cơ thể, bảo vệ gan an toàn và lành lặn.
Chỉ trong vài ngày sử dụng Cao Atiso đều đặn, bạn sẽ cảm nhận được không còn hiện tượng nóng trong người, không còn bị nổi mụn, nhiệt miệng, cơ thể khỏe khoắn, ăn uống ngon miệng hơn, Đặc biệt, dùng Cao lá tươi Atiso hàng ngày, khi vào cuộc nhậu bạn sẽ lâu say hơn và khi thức dậy tinh thần rất sảng khoái và tươi tỉnh.

Bạn ĐANG LO LẮNG CHO SỨC KHỎE NGƯỜI THÂN vì nhậu thường xuyên.
Hãy gọi ngay 0911 403 114 để Cao Lá Tươi Atiso Atilife BẢO VỆ SỨC KHỎE người thân của bạn


Lưu ý: Không phải dùng Cao Atiso sẽ giúp bạn nhậu mãi không say. Cao Atiso giải độc mát gan, chỉ hỗ trợ đào thải độc tố của bia rượu. Hạn chế tối đa tác hại của bia rượu với sức khỏe.