Đẩy nhanh quá trình điều trị các bệnh về Gan

Bạn đang điều trị bệnh gan như tăng men gan, gan nhiễm mỡ, viêm gan, xơ gan, ung thư gan, .... nhưng bạn đang rất muốn đẩy nhanh quá trình điều trị. Giải pháp từ Đông Y với Cao Lá Tươi Atiso Atilife sẽ giúp bạn đẩy nhanh quá trình điều trị. Bạn sẽ cảm nhận được hiệu quả bất ngờ chỉ sau một thời gian ngắn:


Cao Atiso giúp bạn đẩy nhanh quá trình điều trị bệnh Gan

 

Cao Atiso Atilife được chiết xuất từ Lá Tươi Atiso, đồng thời được phối trộn với các thảo dược quý như: Kim Ngân Hoa, Cam Thảo, Cỏ Ngọt theo phương pháp Ngũ Hành

Lá tươi Atiso là bộ phận chứa hàm lượng hoạt chất chống oxy hóa Cymarine và Silymarin cao nhất của cây Atiso. Các hoạt chất này có nhiệm vụ bảo vệ, nuôi dưỡng và tái tạo gan, kích thích gan tiết mật giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt, thúc đẩy quá trình đào thải độc tố diễn ra nhanh hơn, phục hồi chức năng gan.

Lá tươi Atiso là bộ phận chứa hàm lượng hoạt chất chống oxy hóa Cymarine và Silymarin cao nhất của cây Atiso
 
Tuy nhiên, Viện nghiên cứu Ngũ cốc và cây kỹ thuật Paris cho biết, hoạt chất có trong lá Actiso sẽ bị các enzym oxyd phá hủy trong khi phơi sấy, các chất Cynarin cũng còn rất ít. Để giữ được Cynarin có trong Actiso, Cynarin phải được chiết xuất từ lá tươi (thu hoạch trong 24h) bằng thiết bị cô chân không nhiệt độ thấp.

Trong Đông Y, atisô thường được sử dụng như là thảo dược thay thế cho thuốc trong việc chữa bệnh viêm gan và xơ gan.

Kim ngân hoa chứa Lonixerin, nhiều Saponozit, Inozit giúp cho cơ thể tăng cường chức năng thanh nhiệt giải độc, tăng cường chức năng gan và tránh được tình trạng nội nhiệt như nổi mụn, nhiệt miệng,...
 


Cam thảo có chứa Glycyrrhizinate đây là thành phần rất tốt cho việc bảo vệ và dưỡng gan, đồng thời cũng có thể thay đổi niêm mạc tế bào để thẩm thấu ngăn cản virus tiến vào tế bào gan, nhờ đó có thể kháng virus. Ngoài ra, nó có thể tập trung quanh tế bào gan để ức chế virus viêm gan B.
Cỏ ngọt với thành phần là chất Steviol với đường năng lượng thấp thích hợp cho những người bị bệnh hoặc cao huyết áp kèm theo tiểu đường hoặc béo phì. Cỏ ngọt có tác dụng điều hòa vị đắng, mặn đặc trưng của Atiso, làm giảm cảm giác thèm ăn chất ngọt, mát gan, lợi tiểu, giúp người bệnh cảm thấy dễ chịu, ít đau đầu và huyết áp luôn được ổn định.


Nhờ sự kết hợp hoàn hảo giữa lá tươi Atiso và các loại thảo mộc quý, Cao lá tươi Atiso sẽ thúc đẩy quá trình thải độc, làm mát, tái tạo và phục hồi chức năng gan. Cao còn giúp cho hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn, là thuốc lợi tiểu tự nhiên, hỗ trợ chức năng tiêu hóa, cải thiện chức năng của túi mật và mang lại nhiều lợi ích thiết thực đối với gan