Giải độc, mát gan, hỗ trợ điều trị mụn

Các phương pháp điều trị mụn bằng mỹ phẩm hiện nay chỉ là điều trị trực tiếp vùng bị mụn là phần ngọn không phải chữa từ gốc của vấn đề là từ gan hay tuyến nội tiết. Do đó sẽ nhanh chóng tái mụn lại sau khi dừng điều trị.

Với Cao Atiso thì là giải quyết từ gốc của vấn đề. Đó là giải độc gan, làm mát gan. Sau khi gan được giải độc thì các nốt mụn sẽ lặn dần, da bắt đầu mềm và mát do gan đã được cân bằng.
 

Cao Atiso giải độc mát gan, hỗ trợ điều trị mụn từ bên trong
 
Trong Cao lá tươi Atiso có chứa các thành phần như anthocyanins, quercitin, rutin… là những chất chống oxy hóa cực nhanh, thẩm thấu qua da giúp da khỏe mạnh, ngăn ngừa những tác động xấu trực tiếp từ môi trường và giúp loại bỏ chất nhờn trên da cực kì tốt. 
 
Đặc biệt, cao lá tươi Atiso rất tốt cho gan nhờ hai hoạt chất Silymarin và Cynarin giúp phục hồi chức năng gan hỗ trợ quá trình đào thải độc tố diễn ra nhanh hơn có tác dụng giúp da tươi mát và điều trị mụn hiệu quả.
 
Thêm vào đó, Cao lá tươi Atiso còn là bí kíp để giảm lượng cholesterole trong máu, tăng cường sự trao đổi chất trong cơ thể giúp da khỏe đẹp, mịn màng và mụn cũng sẽ tự giảm hẳn đi.