Giới thiệu công ty

 Tên công ty: Công ty TNHH Atiso Đà Lạt Lâm Viên
 Tên viết tắt: ADL
 Năm thành lập: 13/08/2013
 Giấy phép kinh doanh: 5801204967
 Nơi cấp: Sở Kế Hoạch và Đầu Tư tỉnh Lâm Đồng.
 Trụ sở chính: 227 đường 2/4, TT Thạnh Mỹ,H. Đơn Dương , Lâm Đồng
 Nhà máy: Ka Đê, xã Ka Đơn, huyện Đơn Dương, tỉnh Lâm Đồng
 Tổng Giám đốc: Ông Lê Bảo Chấn
 Điện thoại: (0633) 621999 Fax: (0633) 622822
 Mã số thuế: 5801204967
 
Tầm nhìn
Trở thành và được công nhận là công ty hàng đầu về những sản phẩm sơ chế từ cây Atiso, cao Atiso tại Việt Nam, là doanh nghiệp quan tâm và hướng tới việc nâng cao sức khoẻ cộng đồng.
 
Sứ mệnh
Mang lại những giá trị dinh dưỡng tốt nhất cho lá gan người Việt Nam. Mang đến giải pháp hỗ trợ nâng cao chức năng gan tối ưu nhất.
 
Câu chuyện Atiso và Công ty TNHH Atiso Đà Lạt Lâm Viên (ADL)
 
 Atiso từ lâu đã được xem là “thần dược cho gan” ở các nước phương Tây cũng như phương Đông và Đà Lạt (Lâm Đồng) được xem là thiên đường cho loại cây thảo dược này sinh sôi phát triển. Thời gian trước đây, những tưởng “thiên đường Atiso” đã bị biến mất do người nông dân không mặn mà với việc trồng Atiso nữa, bởi lẽ loại cây này có thời gian thu hoạch dài, chi phí đầu tư tăng, mà “đầu ra”lại bất ổn.
 
 Tuy nhiên, trong vài năm trở lại đây, ý thức chăm sóc sức khỏe của người tiêu dùng ngày càng được chú trọng. Thêm vào đó, tỷ lệ tiêu thụ rượu bia ở Việt Nam ngày một tăng khiến tỷ lệ người mắc các bệnh về gan tăng theo cấp số nhân. Vì vậy, nhu cầu về các loại dược liệu, thực phẩm tốt để cải thiện chức năng gan đang tăng cao. Cây Atiso là lựa chọn thông minh để giải quyết các vấn đề trên bởi các chức năng như giải độc gan, làm mát gan, chữa được một số chứng bệnh liên quan đến chức năng gan. Loại dược thảo này còn được dùng chế biến các món ăn hay thức uống hàng ngày.
 
 Nắm bắt xu hướng người tiêu dùng càng ngày càng ý thức được lợi ích của cây Atiso đối với lá gan nói riêng và sức khoẻ nói chung, Công ty TNHH Atiso Đà Lạt Lâm Viên (ADL) được thành lập với mong muốn mang đến những giải pháp tối ưu để chăm sóc gan, đồng hành với sức khỏe của cộng đồng.
 

Vùng nguyên liệu công ty Atiso Đà Lạt Lâm Viên
 
 Với việc không ngừng đầu tư công nghệ sản xuất, chú trọng về an toàn vệ sinh thực phẩm, nâng cao chất lượng sản phẩm và thương hiệu hiện nay, cùng với chiến lược phát triển hợp lý đã được hoạch định, thương hiệu Atiso Đà Lạt Lâm Viên chắc chắn sẽ mang lại những sản phẩm chất lượng hoàn mỹ với giá thành phù hợp với người dân Việt Nam.

 Công ty TNHH Atiso Đà Lạt Lâm Viên (ADL) là công ty chuyên kinh doanh trong lĩnh vực sản xuất và chế biến các sản phẩm từ cây Atiso bao gồm: cung cấp cao Atiso nguyên liệu; cao Atiso tiêu dùng, nguyên liệu thô như thân, rễ, lá, hoa Atiso sấy kho và Hoa Atiso tươi.
 
 Tuy mới thành lập vào giữa năm 2013, nhưng ADL đã nhận được sự ủng hộ nhiệt thành cho các sản phẩm của công ty từ phía khách hàng doanh nghiệp, đối tác, các hộ nông dân và người tiêu dùng. Với thế mạnh về nguồn khách hàng ổn định và vùng nguyên liệu đầy tiềm năng, ADL tự tin vào sự phát triển phồn thịnh của doanh nghiệp, đem lại lợi ích cho cộng đồng, cho người nông dân Đà Lạt và quan trọng nhất là đem đến cho khách hàng giải pháp chăm sóc gan hiệu quả nhất. Đồng thời, ADL cũng nỗ lực xây dựng 1 thương hiệu Atiso của Lâm Đồng trở thành thương hiệu nổi tiếng được người tiêu dùng tin tưởng.