Kích thích tiêu hóa

Gan là đóng một vai trò quan trọng trong quá trình chuyển hóa các chất, làm vô hiệu hóa các chất độc hại thâm nhập vào có thể qua đường tiêu hoá, đồng thời làm giảm độc tính và thải trừ một số chất cặn bã, độc hại do chuyển hoá trong cơ thể tạo nên

Cao Atiso hỗ trợ chức năng gan, tạo mật, tăng tiết mật giúp đẩy nhanh quá trình tiêu hóa thức ăn. Sau vài ngày sử dụng đều bạn sẽ cảm nhận ngay hiệu quả: Ăn cơm ngon hơn, ăn được nhiều hơn, nhanh đói bụng do Gan được Cao Atiso hỗ trợ tiêu hóa tốt.Bạn sẽ dễ dàng cảm nhận ngay hiệu quả chỉ sau vài ngày sử dụng

Cao Lá Tươi Atiso Atilife được chiết xuất từ lá tươi Atiso đồng thời được phối trộn với các thảo dược quý như Cam Thảo, Kim Ngân Hoa, Diệp Hạ Châu sẽ giải quyết triệt để các biểu hiện của tình trạng rối loạn tiêu hóa như:

 Bụng bị đầy hơi: do lượng hơi tăng lên trong đường tiêu hóa, do rối loạn chuyển hóa các chất tinh bột hoặc do sự rối loạn lên men của vi sinh vật mà chủ yếu là họ vi khuẩn đường ruột. Cao Atiso kích thích gan tiết mật hỗ trợ quá trình chuyển hóa thức ăn diễn ra tốt hơn.

 Táo bón, Tiêu chảy, Kiết lị: do thức ăn bị nhiễm khuẩn, vì thức ăn không vệ sinh kỹ, không sơ chế đủ chín, hoặc môi trường ô nhiễm. Cao lá tươi Atiso sẽ giúp đào thải những độc tố và thanh lọc cơ thể.

 Nôn mửa: Khi bộ phận tiêu hóa hoạt động không tốt. Thức ăn sau khi nạp vào cơ thể không được hấp thụ kèm theo những phản ứng với các loại men trong đường ruột dễ khiến người bị rối loạn tiêu hóa bị trào ngược thức ăn lên trên dẫn đến tình trạng nôn mửa. Các hoạt chất và chất khoáng có trong cao lá tươi Atiso có công dụng điều hòa, thanh nhiệt cơ thể, đồng thời thúc đẩy cho quá trình gan tiết mật nhiều hơn kích thích quá trình tiêu hóa.

Cao lá tươi Atiso hỗ trợ tiêu hóa, đào thải độc tố như thế nào ?
Cynarine có trong Cao lá tươi Atiso có tác dụng đến gan, cải thiện chức năng của gan, đồng thời giúp gan hoạt động tốt hơn trong việc đào thải độc tố ra khỏi cơ thể, làm giảm xơ gan.
 
Đặc biệt, các hoạt chất và hàm lượng dinh dưỡng trong Cao lá tươi Atiso sẽ kích thích gan tiết mật nên có thể cung cấp các hỗ trợ cho đường tiêu hóa trong việc giảm buồn nôn và ợ nóng. Nó cũng có thể cải thiện chức năng của ruột và trị táo bón, đầy hơi và tiêu chảy rất hiệu quả.
 
Đào thải độc tố, phục hồi chức năng gan và cải thiện hiệu quả đường tiêu hóa giúp cho người dùng ăn uống ngon miệng hơn, không còn cảm giác trướng bụng đầy hơi khó chịu.

Chỉ cần sử dụng đều sau vài ngày là bạn đã có thể cảm nhận được hiệu quả rõ rệt mà Cao lá tươi Atiso mang lại. Vì vậy, sử dụng Cao lá tươi thường xuyên và đều đặn sẽ mang đến bạn giấc ngủ sâu, tinh thần sảng khoái, khỏe khoắn và da dẻ hồng hào hơn.